Bạn Có Biết Cách Bảo Quản Cục Phát Wifi 4G ?

Nhu cầu công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị công nghệ di động ngày càng được ứng dụng rộng rãi; từ đây, cục phát wifi 4G trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nó giúp chúng ta giải quyết mọi công việc cần đến sự có mặt của internet.

Cục phát wifi có kích thước và trọng lượng khá tiện lợi khi sử dụng di động nhưng sự lợi hại của thiết bị này không hề nhỏ, nó có thể thay thế đường truyền internet cố định có dây với tốc độ truyền mạnh mẽ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản; mang lại hiệu quả lớn cho người dùng. Cục phát wifi thật hữu ích, vậy bạn đã biết cách bảo quản cục phát wifi 4G chưa ?

Những sai lầm khi bảo quản cục phát wifi 4G

 

 

Sóng wifi hầu như phổ biến ở khắp mọi nơi và cục phát wifi được bạn sử dụng như một dạng dự phòng, chỉ sử dụng ở nơi không có sóng wifi hoặc ở những nơi sóng wifi không đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu thông tin. Nhưng thật không may, cục phát wifi 4G của bạn lại có tuổi thọ không được như ý. Bạn có biết nguyên nhân vì sao ?

Cục phát Wifi 4G Netgear MR1100 – Sản phẩm chất lượng đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao

Cục phát wifi có thể bị oxy hóa khi chúng ta mắc những sai lầm khi bảo quản và sử dụng không đúng cách. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tính trạng cục phát wifi hoạt động không như ý; cục phát wifi có thể bị oxy hóa từ nhiều nguyên nhân như tiếp xúc với không khí ẩm, tiếp xúc với môi trường ở nhiệt độ cao làm tích tụ không khí ẩm, tần suất hoạt động thấp làm cho những tác động từ bên ngoài gây ra tình trạng oxy hóa các vi mạch,…

Cục phát wifi có thể bị hư hỏng khi chúng ta chọn vị trí đặt để không phù hợp. Trong một vài trường hợp, bạn cần sự bảo mật an toàn thông tin nên hạn chế sử dụng wifi công cộng; chẳng hạn như bạn sử dụng cục phát wifi 4G ngay tại quán cafe và bạn đã bất cẩn không chú trọng đến vị trí đặt để cục phát wifi, vô tình nước thẩm thấu vào cục phát wifi với lượng rất nhỏ cũng đủ làm cho cục phát wifi của bạn bị vô hiệu hóa.

Cách nào bảo quản cục phát wifi 4G hiệu quả nhất

Cách bảo quản cục phát wifi hiệu quả nhất là việc kết hợp sử dụng và bảo quản cục phát wifi đồng thời. Để bảo vệ cục phát wifi an toàn và hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây :

  • Đặt cục phát wifi tại những nơi khô ráo, thoáng mát. Đảm bảo an toàn tuyệt đối giữa cục phát wifi và các chất lỏng, đặc biệt là các chất lỏng hóa học.
  • Bảo quản cục phát wifi ở những nơi có nhiệt độ trung bình, không nên để cục phát wifi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ trên 40 độ C, hoặc tiếp xúc  trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Việc sử dụng cục phát wifi không nên kéo dài quá 4h mỗi lần sử dụng, nếu bạn cần sử dụng trên 4h, hãy cho cục phát wifi có thời gian nghỉ ngơi để bảo vệ pin cục phát wifi tốt nhất.

Mua cục phát wifi 4G  tại Ngọc Chính luôn an tâm về chất lượng và giá

Bên cạnh đó, để cục phát wifi 4G của bạn hoạt động thực sự hiệu quả, bạn cần tuyển chọn những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo thời gian sử dụng ổn định lâu dài; tránh mua ở những nơi bán hàng kém chất lượng.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng cục phát wifi 4G, hãy đến ngay cửa hàng Ngọc Chính để mua hàng chính hãng, giá rẻ và hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác khi mua online tại website http://ngocchinh.vn/.

Bạn Có Biết Cách Bảo Quản Cục Phát Wifi 4G ?
5 (100%) 1 vote
Đề xuất:

Từ khóa:  

Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678