Bộ phát wifi 4G huawei chất lượng  tốt nhất

Bộ phát wifi 4G huawei đưa đến những giải pháp tối ưu nhất cho việc truy cập internet mọi lúc, mọi nơi với chất lượng mạng tốt nhất

Bộ phát wifi 4G huawei có những ưu điểm gì ? Sản phẩm được sử dụng ra sao ? Bài viết này sẽ cho bạn biết về những thông tin cơ bản nhất để có thể mua và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội của bộ phát wifi 4G huawei

– Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ: So với các sản phẩm trước, thì với bộ wifi này bạn có thể nắm nó nhỏ gọn trong lòng bàn tay, có khi  xấp xỉ chiếc smartphone . Bạn có thể cầm bên tay, bỏ vào túi, balo hay túi quần mà không phải vướng mắc gì cả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế mới rất hiện đại, sang trọng và đẹp mắt, mẫu mã đa dạng cho người dùng thoải mái lựa chọn.

HUAWEI-B593

HUAWEI-B593

Sản phẩm bộ phát wifi 4G Huawei  thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt

– Sản phẩm với công nghệ phát wifi hiện đại kết hợp với công nghệ 4G: Sim 4G hiện nay đang chiếm ưu thế và được xem là giải pháp cực kì tốt cho khả năng kết nối internet khi nó khắc phục được hàng loạt những nhược điểm của các sản phẩm trước đó. Tất cả khi truy cập chỉ được tính bằng giây, tải nhạc, xem phim, chơi game, lướt web phải nói là cực đã.

 Bộ phát wifi 4G huawei cho khả năng lướt web đỉnh cao

– Khả năng kết nối: Một bộ phát wifi thông thường, chỉ kết nối trong vòng 2 -3 máy đã có thể làm cho đường mạng bị lag. Nhưng với các sản phẩm bộ phát wifi 4G Huawei thì có thể cho mộ lúc rất nhiều máy kết nối mà không đưa đến hiện tượng giật, lag, đơ mạng. Thậm chí vẫn rất mượt và có thể kết nối trong phạm vi xa, chất lượng của mạng luôn ổn định. Phần pin sử dụng cho máy có thể sử dụng > 24 giờ, có thể tận dụng pin để làm sạc dự phòng,…

  Bộ phát wifi 4G huawei tối ưu hóa khả năng kết nối mạng

Cách sử dụng bộ phát wifi 4G Huawei

Đầu tiên, bạn mở phần nắp phía sau của bộ phát, gắn sim 4G và pin vào và phía sau có ghi sẵn tên wifi cũng như mật khẩu, bạn nên ghi nhớ chúng.

– Tiếp theo là bạn ấn vào nút lớn duy nhất có ở phần trên của máy để khởi động.

– Sau đó bạn lấy điện thoại, máy tính hay máy tính bảng ra để kết nối với bộ phát wifi bằng các thông tin đã có sẵn. Bạn có thể đổi tên hoặc mật khẩu ở phần cài đặt theo ý muốn của mình. ( Phần cài đặt có ở trên wifi điện thoại của bạn )

 

Thiết bị phát sóng Wifi không dây Huawei B593-91

Sử dụng bộ phát wifi 4G huawei đơn giản và nhanh chóng

Mua bộ phát wifi 4G Huawei chất lượng ở đâu?

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp sản phẩm bộ phát wifi 4G huawei, tuy nhiên về phần chất lượng thì không phải ở đâu cũng có thể đảm bảo được. Vì vậy đòi hỏi khách hàng cần phải tìm đến những cơ sở thực sự uy tín để mua. Và qua sự tìm hiểu những đánh giá của khách hàng khác, một gợi ý cho bạn là có thể đế với cơ sở Ngọc Chính – nơi chuyên về cung cấp các loại sản phẩm phát wifi chính hãng chất lượng nhất.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về các thông tin cũng như sản phẩm bộ phát wifi 4G Huawei của cơ sở tại địa chỉ: http://ngocchinh.vn/.

Bộ phát wifi 4G huawei chất lượng  tốt nhất
Đánh giá bài viết
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678