Bộ phát wifi 4G tốt sỉ tốt nhất không nên bỏ qua

Bộ phát wifi 4G sản phẩm được bán chạy trên thị trường hiện nay với nhiều tiện ích hơn các thiết bị phát wifi khác với thiết kế đẹp thon gọn và giá cả hợp lý.

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng Internet đối với mỗi người rất cao chính vì thế luôn muốn thiết bị của mình có thể kết nối mạng mọi lúc mọi nơi, hiểu được điều đó hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm bộ phát wifi 4G.

Bộ phát Wifi 4G Airtel MW40 thiết bị phát sóng Wifi rất ổn định

Bộ phát wifi 4G là gì?

Bộ phát wifi 4G được hiểu đơn giản là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại 4G và công nghệ phát wifi. Bộ phát wifi 4G phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng khi có sim 4G, bộ sạc này được kết nối với dây sạc hoặc có thể là sử dụng pin.

Giới thiệu đến bạn một số bộ phát wifi 4G

Sau đây là một số sản phẩm bộ phát wifi 4G mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình:

  • Thiết bị Thiết bị phát sóng Wifi 4G Airtel: Thiết bị là một sản phẩm mới thuộc dòng Huawei E5573, thiết bị có khả năng truyền tín hiệu internet khi cắm qua cổng USB máy tính ngoài ra thiết bị còn có chức năng theo dõi các thiết bị đang kết nối, chặn các thiết bị và ẩn wife, thiết bị có thời gian sử dụng lên đến 7h dễ dàng sử dụng nên được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng, pin có dung lượng cao thích hợp cho bạn mang theo bên mình vì thiết kế vô cùng gọn nhẹ.
  • Thiết bị bộ phát sóng Wifi Sun 4G tốc độ cao: Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn nên thiết bị được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng, có tốc độ 4G cực nhanh download 150mp/s, upload 50mp/s, pin có dung lượng 2000mAh nên có thể sử dụng khoảng 8 giờ cho phép kết nối 10 thiết bị cùng một lúc, ngoài chức năng phát wifi thiết bị còn có một số chức năng khác NAT, Portfowarding, DMZ,..

Được nhiều khách hàng lựa chọn

  • Thiết bị bộ phát sóng Wifi 4G Netgear MR1100: Với thiết kế gọn nhẹ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng, là sản phẩm được đánh giá là tốc độ truyền cao hơn cả cáp quang vì ứng dụng công nghệ LTE Cat16 mới nhất kết hợp với chuẩn Wifi 802.11ac. Thiết bị có tốc độ download/upload: 1Gbps/150Mbps chuẩn 3G/4G/4G LTE, cho phép kết nối từ 20 đến 30 thiết bị, dung lượng pin lớn nên có thể sử dụng được lâu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị phát sóng Wifi không dây 4G khác tại Ngọc Chính tại: http://ngocchinh.vn/wifi-4g

Những tính năng nổi bật của Bộ phát wifi 4G

  • Tốc độ: Tốc độ của bộ phát wifi 4G gấp đến 10 lần so với 3G
  • Truyền tải dịch vụ theo thời gian thực hiện: Không có hiện mạng bị lag hoặc bị dán đoạn, đem đến cho bạn đường truyền ổn định khi sử dụng sẽ không đem lại cảm giác thất vọng
  • Việc sử dụng để tải game, hình ảnh, tải nhạc rất nhanh chóng trong vòng 1s mà không phải chờ đợi lâu
  • Chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn so với các thiết bị phát wifi khác
  • Giá thành của sản phẩm không cao so với một số sản phẩm phát wifi nhưng đem lại được nhiều tiện ích.

Sản phẩm chất lượng cao

Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm bộ phát wifi 4G

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị điện tử và bộ phát wifi 4G. Bạn có thể liên hệ đến Ngọc Chính hoặc hỗ trợ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn hãy đến với địa chỉ http://ngocchinh.vn/ để mua được sản phẩm bộ phát wifi 4G giá sỉ tốt nhất thị trường, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn trước khi mua sản phẩm.

Bộ phát wifi 4G tốt sỉ tốt nhất không nên bỏ qua
Đánh giá bài viết
Đề xuất:

Từ khóa:  

Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678