Cách Bảo Quản Bộ Phát Wifi 4G Như Thế Nào Cho Tốt ?

Bộ phát wifi 4G là một thiết bị phổ biến dành cho những người có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên, mà những nơi họ đến sóng wifi yếu, độ tin cậy bảo mật thấp,…

Khi tìm hiểu và sử dụng bộ phát wifi, người sử dụng bộ phát wifi 4G rất quan tâm đến độ bền của bộ phát và cách sử dụng, bảo quản bộ phát wifi như thế nào cho tốt, an toàn,… ? Chúng ta hãy cùng Viễn Thông Ngọc Chính tìm hiểu chi tiết hơn về những vấn đề này nhé!.

Bộ phát wifi 4G là gì, sử dụng có tốt không ?

 

 

Bộ phát wifi 4G là một bộ sản phẩm gồm 01 cục phát wifi, 01 dây sạc cục phát wifi, pin của cục phát wifi và sim 4G của nhà mạng.

SUN ZTE MF65

Bộ phát Wifi 4G Sun ZTE MF65 – Bộ Phát Wifi đang HOT tại Viễn Thông Ngọc Chinh

Bộ phát wifi có tác dụng phát sóng 4G, giúp các thiết bị thông minh như laptop, smartphone, tablet, ipad,… có thể tiếp nhận sóng 4G và truy cập internet một cách an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, những bộ phát wifi 4G cao cấp có thể kết nối với các Modem ADSL để truyền phát sóng như thiết bị wifi thông thường; khả năng tiếp pin cho các thiết bị di động thông minh tương thích như sạc dự phòng.

Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà bộ phát wifi nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người tiêu dùng.

Xét về độ bền sản phẩm, có 2 yếu tố tác động đến độ bền của bộ phát wifi là chất lượng của sản phẩm, căn cứ vào thương hiệu, chức năng cụ thể của từng sản phẩm; phương pháp sử dụng và bảo quản của người chủ sở hữu.

ZTE MF 902W-best sale

Hãy mua bộ phát wifi 4G tại Viễn Thông Ngọc Chính để đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt

Cách sử dụng và bảo quản bộ phát wifi 4G như thế nào cho tốt?

Để đảm bảo tuổi thọ của bộ phát wifi điều trước tiên chúng ta nhất định không được bỏ qua là tuân thủ theo hướng dẫn, khuyến nghị sử dụng của nhà sản xuất.

Cục phát wifi 4G là một thiết bị di động, sử dụng năng lượng tích trữ trong pin, chính vì vậy, pin của cục phát wifi 4G là một bộ phận tác động lớn đến độ bền của sản phẩm. Để bảo vệ bộ phát wifi 4G tốt chúng ta cần bảo vệ pin cục phát wifi 4G tốt. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn bảo vệ pin cục phát wifi tốt nhất :

  • Trong quá trình sử dụng, không nên để pin cạn kiệt mới tiếp nạp điện. Điều này sẽ làm bạn mất thời gian hơn trong quá trình sạc, thêm vào đó, hoạt động này có thể làm tổn hại đến tuổi thọ pin.

Sử dụng dây sạc chính hãng cũng là một phương pháp bảo vệ bộ phát wifi 4G

  • Quá trình sạc pin không ổn định, việc sạc pin chưa đạt tới 50% dụng lượng pin đã ngắt kết nối sạc hoặc kéo dài thời gian sạc không cần thiết ví dụ sạc cả ngày hoặc sạc cả đêm làm cho pin hoạt động không ổn định; có thể làm cho pin bị nóng, pin hoạt động hiệu quả kém,…

Bên cạnh đó, bộ phát wifi 4G cũng nên được đặt để ở những nơi khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh, đặc biệt là nên để sản phẩm tránh xa những hóa chất có khả năng ăn mòn kim loại,…  

Khi bạn áp dụng tốt tất cả những hướng dẫn sử dụng và mẹo sử dụng, mẹo bảo quản bộ phát wifi 4G mà tuổi thọ sản phẩm không được như ý, bạn có thể cân nhắc đến vấn đề chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo bạn mua đúng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao bạn hãy đến những cửa hàng viễn thông uy tín như Viễn Thông Ngọc Chính. Để biết thêm thông tin về bộ phát wifi và danh sách những bộ phát wifi đang bán chạy nhất hiện nay, mời bạn xem nhanh tại website http://ngocchinh.vn/ .

 

Cách Bảo Quản Bộ Phát Wifi 4G Như Thế Nào Cho Tốt ?
5 (100%) 1 vote
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678