Cách chọn thiết bị Wifi không dây tốt nhất

Wifi không dây là một thiết bị giúp bạn có thể truy cập internet dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi và đặt để được ở mọi vị trí. Để mua được thiết bị Wifi không dây giá tốt, bạn nên biết một số thông tin cơ bản, cần thiết.

Thời đại công nghệ số phát triển, nhu cầu chia sẻ thông tin giữa mọi người với nhau ngày càng nhiều chính vì vậy những thiết bị phát wifi đang ngày càng phổ biến. Để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, thiết bị Wifi không dây đã ra đời giúp người dùng dử dụng dễ dàng hơn.

Do vậy để lựa chọn được thiết bị phát sóng Wifi không dây phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa phù hợp với giá thành là không phải khi thị có rất nhiều sản phẩm kèm chất lượng sản phẩm chưa được đảm bảo.

Hơn 2 năm phân phối thiết bị không dây ra thị trường Ngọc Chính đưa ra danh sách các thiết giá thành tốt vừa túi tiền của bạn mà chất lượng đã được đánh giá và kiểm chứng của rất nhiều khách hàng của chúng tôi.

Danh sách 5 bộ phát sóng Wifi không dây được lựa chọn mua nhiều nhất tại Ngọc Chính

  1. Bộ phát sóng MF SUN ZTE MF65 (590k)
  2. Airtel MW40 (990k)
  3. Huawei B593-91 | Bộ Phát Wifi Di Động Chuẩn LTE Kết Nối 32 Thiết Bị (1490k)
  4. Wifi 4G Netgear MR1100 (Nighthawk M1) (5tr500k)
  5. ZTE MF 902W (790k: Bán chạy nhất)

Vì sao nên chọn bộ phát wifi không dây

Gọn nhẹ và tiện dụng

Cái tên của sản phẩm cũng đã nói nên được sự tiện dụng và vô cùng gọn nhẹ của thiết bị này. Thường thì thiết bị Wifi không dây chỉ có kích thước to hơn lòng bàn tay một chút. Điều này giúp cho bạn dễ dàng mang đi khi cần phải di chuyển đến một nơi nào đó không có sóng wifi. Bạn có thể để thiết bị trong túi du lịch, túi quần, túi áo, trên xe…

Cách sử dụng cực đơn giản và hiệu quả

Đây chính là một giải pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi. Dù bạn ở đâu chỉ cần một thiết bị vô cùng nhỏ gọn như vậy là có thể kết nối với tất cả mọi người.

Nhiều tính năng

Wifi không dây được thiết kế, sản xuất với công nghệ cao hơn, hiện đại và tiên tiến hơn để giúp tích hợp nhiều tính năng vào một thiết bị nhỏ gọn. Thiết bị này cũng kế thừa và phát huy những tính năng hiện đại, điểm nổi trội của những thiết bị có dây, cồng kềnh trước đó.

Giá cả cạnh tranh

Chắc chắn khi mua sản phẩm, giá tiền luôn là điều khiến bạn quan tâm. Thiết bị này được làm nhỏ gọn. Với những tính năng vượt trội, thì một mức giá hợp lý, không cao hơn so với sản phẩm trước đó là mấy chính là một sản phẩm mà bạn nên mua.

Thiết bị wifi không dây đơn giản

Cách chọn mua thiết bị Wifi không dây tốt

Kích thước và số ăng-ten

Thiết bị wifi thông thường sẽ có 2 ăng ten mà người sử dụng thường gọi là “râu” giúp phát tín hiệu xung quanh một không gian nhất định. Nếu bạn cần để phát wifi trong không gian rộng hơn hoặc nhiều tầng hãy sử dụng bộ phát có nhiều ăng ten hơn giúp bạn phủ sóng wifi được rộng hơn. 

Băng tần và công suất của thiết bị

Bạn nên chú ý đến chuẩn wifi để chọn mua thiết bị phù hợp. Có khá nhiều mức chuẩn ví dụ như: 802.11ac, 802.11n, 802.11g. Tuy nhiên cấc nhà mạng ở Việt Nam sẽ sử dụng một chuẩn chung giúp bạn kết nối wifi ổn định và dễ dàng.

Thương hiệu

Rất nhiều thiết bị phát sóng Wifi không dây 4G được tham gia với các thương hiệu Trung Quốc, Mỹ, Nhật…vv

Trong đó riêng thiết bị Trung Quốc có nhiều sản phẩm rất chất lượng như HuaWai, ZTE…vv song song đó cũng có rất nhiều sản phẩm rất kém chất lượng.

Dọ vậy để lựa chọn sản phẩm chính xác nhất phù hợp với giá thành và nhu cầu sử dụng thì bạn có thể đến với Ngọc Chính, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên tốt nhất sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn khi lựa chọn sản phẩm.

Hãy đến với http://ngocchinh.vn/ để các bạn có được sự hài lòng nhất

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 90 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • ĐT: 038.511.5678
  • Website: http://ngocchinh.vn/
Cách chọn thiết bị Wifi không dây tốt nhất
Đánh giá bài viết
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678