Cách dùng cục phát wifi không dây như thế nào?

Cục phát wifi không dây thiết bị không thể thiếu đối với các bạn sử dụng mạng di động tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu sử dụng kết nối không dây liên tục.

Cục phát wifi không dây được nhiều hãng sản xuất thiết bị viễn thông trên thế giới giới thiệu từ lâu. Và từ khi mạng 4G ở Việt Nam được chính thức đưa vào hoạt động với các tần số độ ổn định, tốc độ đường truyền cao, đã mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng sử dụng. Từ đó xu hướng sử dụng các cục phát wifi không dây với các sim 4G đã trở nên nở rộ ở Việt Nam và hiện tại những phiên bản nâng cấp của các sản phẩm với nhiều tính năng độc đáo, những tiện ích sử dụng được tích hợp và các sản phẩm ngày càng nhỏ gọn, thời trang, thời gian sử dụng lâu dài và độ ổn định, tương thích với các thiết bị điện tử ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại cho thị trường viễn thông nói chung và người tiêu dùng nói riêng nhiều lợi ích cực kỳ to lớn, đóng góp vào xu thế phát triển không dây trong tương lai, để hướng đến một mạng lưới không dây 4G tiện ích.

Cục phát wifi không dây wifi 4g a800

Cục phát wifi không dây với thiết kế thông minh

Cục phát wifi không dây được các hãng sản xuất thiết bị viễn thông thiết kế cho nhu cầu sử dụng di chuyển nhiều nên có trọng lượng nhỏ, sản phẩm gọn nhẹ chưa đến 200 gram gồm cả pin, với lượng pin khỏe cho thời gian sử dụng tối thiểu 5h và nhiều thiết bị sử dụng 2-3 ngày và còn có thể sạc pin ngược lại cho thiết bị khác.

Có thể cung cấp mạng wifi không dây từ sim 4G một cách ổn định, mọi lúc mọi nơi, các cục phát wifi không dây nhiều thiết bị được trang bị thêm các màn hình Led hoặc màn hình cảm ứng để tăng tiện ích, khả năng sử dụng dễ dàng cho người dùng.

Bộ thiết bị wifi 4g a800 gồm có thiết bị, pin 2400 và cáp sạc, hỗ trợ đèn led hiển thị thông báo

Cục phát wifi không dây với thiết kế thông minh

Cách dùng cục phát wifi không dây như thế nào?

Tùy vào từng hãng sản xuất mà cục phát wifi không dây được thiết kế cũng như hỗ trợ khả năng tương thích, cũng như có các phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ khi sử dụng. Phần lớn các hãng thiết kế và sản xuất cục phát wifi không dây thường thiết kế sản phẩm đơn giản với các nút bấm tắt bật sản phẩm, nút reset mật khẩu mặc định của máy khi quên, khe chứa sim 4G, có thể có khe cắm thẻ nhớ Micro SD, cổng sạc và các đèn tín hiệu pin, phát wifi hoặc các chế độ cài đặt khác.

Đối với phần mềm cài đặt cục phát wifi không dây thì các bạn có thể kết nối với thiết bị điện tử của mình sau đó vào IP cài đặt tùy hãng,

Ví dụ truy cập 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1, từ đây các bạn có thể dễ dàng cài đặt tên đăng nhập của tài khoản quản trị, mật khẩu theo đúng ý mình. Hoặc các bạn có thể tải các phần mềm hỗ trợ của hãng trên nền tảng Android hoặc iOS để có thể kết nối với thiết bị một cách nhanh chóng và được hỗ trợ cài đặt tự động hầu hết cho các điện thoại hiện nay.

Các thao tác cài đặt vô cùng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được và còn được hỗ trợ bảo hành 1 năm, hướng dẫn sử dụng từ Ngọc Chính. Thường khi mua sản phẩm, bạn sẽ có sách hướng dẫn sử dụng, giúp bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng sản phẩm.

Cục phát wifi không dây chính hãng

Công ty viễn thông Ngọc Chính chuyên cung cấp các sản phẩm cục phát wifi không dây chính hãng, với các chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 sản phẩm toàn diện, mang lại cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả tốt nhất trên thị trường.

Khi mua các sản phẩm cục phát wifi không dây của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn cài đặt một cách cụ thể, rõ ràng và chính sách chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị đối với các sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Khuyến mãi từ Ngọc Chính

Khi mua thiết bị quý khách hàng sẽ được tặng kèm sim 4G ưu đãi sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu. Liên hệ hotline: 038.511.5678 nếu bạn cần hỗ trợ mua hàng, chúng tôi sẽ sẳn sàng giúp đỡ và tư vấn cho bạn nhiệt tình.

Cách dùng cục phát wifi không dây như thế nào?
Đánh giá bài viết
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678