Cách sử dụng Wifi không dây tốt nhất

Công năng của một sản phẩm sẽ đạt được tối đa khi bạn biết nguyên lí hoạt động của nó một cách rõ ràng và chính xác. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cách sử dụng cục wifi không dây tốt nhất, giúp bạn có thể khai thác tiềm năng của chúng một cách triệt để.

Tâm lý chung của người tiêu dùng chính là “ Tôi chỉ cần biết nó dùng như thế nào là đủ” bởi hiếm ai giở từng trang giấy của cuốn sách hướng dẫn và xem mục hướng dẫn sử dụng của nó như thế nào khi mua một món đồ bất kì mà toàn thông qua kinh nghiệm của người khác. Và cục wifi không dây cũng là không là trường hợp ngoại lệ của vấn đề này.

Lợi ích của wifi không dây đem lại gì cho bạn?

Bao giờ cũng thế, không ai dùng một món đồ khi nó không mang cho ta bất cứ một giá trị nào, và đặc biệt hơn khi sự hữu dụng của nó đạt đến thang đo tuyệt vời, được đông đảo người sử dụng thì thang đo ưu điểm có thể gần như 10/10, cụ thể:

 • Thiết bị gọn nhẹ, dễ mang đi mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.
 • Lắp đặt, sử dụng đơn giản như một mô tuýp chung cho các cục wifi không dây:
 • Chỉ cần một chiếc sim đúc vào và đã nạp sẵn tiền
 • Ấn nút khởi động trên thiết bị, xem nó hoạt động chưa
 • Mở thiết bị cần kết nối với cục wifi không dây và nhập mật mã để sử dụng. Lưu ý tên wifi và mật khẩu được nằm bên trong nắp vỏ.
 • Được sử dụng rộng rãi trong ngày nay từ nhà ở, trong xe hơi hay được mang như vật bất ly thân của con người khi đi ra ngoài khu vực không wifi, thay thế dần và gần như hoàn toàn mạng có dây.

Hướng dẫn khi bạn sử dụng Wifi không dây Huawei

Thiết bị phát sóng Wifi không dây Huawei B593-91

 • Đối với wifi 4G Huawei: vẫn lắp thẻ sim và pin vào thiết bị, xem mật khẩu cũng như tên wifi sau nắp đậy, nhấn nút nguồn ở mặt trên khi đèn led chớp nháy tức đã khởi động, bật thiết bị cần kết nối wifi và sử dụng sau khi nhập mã. Nếu bạn muốn đổi mật khẩu và tên, hãy làm như sau:
 • Kết nối điện thoại hoặc máy tính với wifi đó
 • Gõ vào web địa chỉ 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1  sau đó gõ tên đăng nhập bằng admin và mật khẩu cũng là admin y vậy.
 • Click setting – WLAN – WLAN basic settings lúc này sẽ hiện ra bảng công cụ cho phép bạn thực hiện đổi theo mong muốn của mình.

Đối với những cục wifi không dây khác cũng tương tự như vậy về cách thiết lập và đổi mật khẩu, tuy nhiên sẽ khác đôi phần ở địa chỉ, điều này chỗ tư vấn khách hàng sẽ giúp bạn rõ hơn.

Tìm mua sản phẩm Wifi không dây ở đâu?

 • Ngày nay, do mức độ hữu dụng của chúng mà wifi di động được bán rất nhiều trên thị trường nhưng không phải tất cả đều tốt, không thể loại trừ hàng fake. Cơ sở uy tín gợi ý cho bạn về thiết bị điện tử này chính là trang web http://ngocchinh.vn/ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm công nghệ này, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín tạo dựng với lòng tin khách hàng.
 • Đặc biệt khi mua sản phẩm cục wifi di động tại đây bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất nhưng chất lượng thì khỏi bàn. Nếu chưa rõ bạn có thể liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng bên họ sẽ cho bạn những lời giải đáp thỏa đáng nhất có thể.

Thời đại công nghệ 4.0 này không thể sống thiếu với wifi huống chi là cục wifi không dây có khả năng di chuyển phát sóng ở mọi lúc mọi nơi này. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tuyệt vời này hãy liên hệ ngay với http://ngocchinh.vn/.

Cách sử dụng Wifi không dây tốt nhất
5 (100%) 1 vote
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678