Có nên sử dụng phát wifi 4G dữ liệu tốc độ cao

Hiện nay sử dụng các thiết bị phát wifi 4G di động sử dụng các sim 4G có khuyến mãi hấp dẫn, sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt với chi phí thấp.

Sử dụng thiết bị phát wifi 4G cho nhu cầu hàng ngày là điều không thể thiếu đối với đa số các bạn sử dụng dữ liệu mạng hiện nay, để kết nối với Internet, kết nối với cộng đồng một cách nhanh chóng. Giúp cho công việc suôn sẻ, cập nhật các thông tin mới bằng các gói cước khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và việc sử dụng 4G của các nhà mạng đã thúc đẩy các nhà sản xuất thiết bị viễn thông cho ra các sản phẩm thiết bị phát wifi 4G thời trang, gọn nhẹ, sử dụng lâu dài hơn.

Thiết bị phát wifi 4G

Thiết bị phát wifi 4G

Tính năng nổi trội của sản phẩm phát wifi 4G

Thiết bị phát wifi 4G sử dụng các băng tần với tốc độ mạng 4G tại Việt Nam. Thông thường thiết bị sẽ cho kết nối từ 5 thiết bị di động trở lên. Thiết bị phát wifi 4G có thể là dạng sử dụng pin hoặc cắm điện trực tiếp, gắn sim 4G cho phép bạn sử dụng dữ liệu với tốc độ cao và phù hợp với từ nhu cầu cá nhân.

Thiết bị phát wifi 4G được thiết kế ngày càng nhỏ gọn, tiện mang theo sử dụng. Thiết bị cũng được xem như một cục sạc dự phòng giúp bạn có thể dễ dàng sạc pin cho các thiết bị điện tử khác và việc lưu trữ một lượng pin dự phòng lớn cho phép thiết bị phát wifi 4G hoạt động liên tục trong nhiều giờ, giúp bạn kết nối với Internet trong thời gian dài mà không lo các yếu tố di chuyển nhiều, hết pin nhanh, giúp bạn tiện mang theo để sử dụng bên mình và có thể cất vào túi hoặc vali khi đi du lịch mà không tốn nhiều diện tích.

Cách sử dụng thiết bị phát wifi 4G

Thiết bị phát wifi 4G được sản xuất với khả năng tích hợp dễ dàng cho phép tương thích với nhiều thiết bị điện tử như máy nghe nhạc, điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, tivi thông minh mà các thiết bị này có thể chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android, nhằm cho biết bạn sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện. Quá trình kết nối cũng rất đơn giản chỉ cần bạn có một chiếc sim 4G đang hoạt động thì máy có thể tự nhận sim 4G một cách nhanh chóng, kết nối với mạng dữ liệu và tự động phát Wifi. Ngoài ra, thiết bị phát wifi 4G còn được sử dụng như một loại thiết bị repeater, là thiết bị kích sóng wifi mạnh hơn giúp bạn có đường truyền ổn định, chất lượng cao, phục vụ nhu cầu livestream, download dữ liệu lớn và cần kết nối mạng ổn định.

Chế độ bảo hành thiết bị phát wifi 4G như thế nào?

Đối với các sản phẩm chính hãng, bạn có thể được bảo hành đổi mới trong thời gian bảo hành 1 năm. Tùy nhà phân phối mà chính sách hỗ trợ đối với các sản phẩm là khác nhau. Đặc biệt sản phẩm hàng xách tay, bạn sẽ được chính những đơn vị phân phối bảo hành. Bạn có thể yên tâm về sự tương thích của sản phẩm xách tay đối với các loại sim 4G của các nhà mạng tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường nhà mạng Viettel cũng đã có những thiết bị phát 4G của riêng mình, cung cấp cho các khách hàng sử dụng ngày càng thêm nhiều lựa chọn phong phú, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Công ty viễn thông Ngọc Chính tự hào cung cấp cho bạn các sản phẩm thiết bị phát wifi 4G đa dạng chủng loại, của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng với bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác như tặng sim 4G, vận chuyển toàn quốc, giảm giá sản phẩm. Hãy vào trang web ngocchinh.vn của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm phát wifi 4G và để được nhận tư vấn miễn phí, báo giá tốt nhất.

Có nên sử dụng phát wifi 4G dữ liệu tốc độ cao
Đánh giá bài viết
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678