Cục phát wifi không dây ở đâu tốt nhất không nên bỏ qua

Nếu công việc lúc nào cũng cần đến wifi, chắc chắn bạn không thể thiếu cục phát wifi không dây nhất là trong những lần đi công tác, du lịch. Đây là thiết bị tiện lợi trong thời đại công nghệ hiện nay.

Cục phát wifi không dây có kích thước nhỏ, gọn, giống như một cục pin sạc dự phòng. Thiết bị này được sử dụng linh hoạt, không cần đến một dây kết nối nào, người dùng dễ dàng đem theo bên mình. Khi nào cần sử dụng chỉ cần lắp sim 3G vào thiết bị, bật nguồn và chờ đợi vài giây, wifi xuất hiện và chúng ta tha hồ lướt. Những thao tác đơn giản trên cục phát wifi không dây sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều chức năng thuận tiện, nhất là những ai đam mê công việc bất cứ ở đâu.

Cục phát wifi không dây nhỏ gọn dễ mang theo bên mình

Những tiện ích của cục phát wifi không dây so với bộ phát wifi có dây

  • Nguồn: Wifi có dây bắt nguồn Internet từ nhà mạng thông qua cáp quang hoặc từ cáp ADSL, cục phát wifi không dây sử dụng mạng đơn giản bằng 3G hoặc 4G.
  • Chức năng chính: Cả hai loại thiết bị này đều giúp người sử dụng kết nối mạng internet bằng sóng wifi .
  • Vị trí: Wifi có dây đặt trong nhà vì dây nối loằng ngoằng trong khi cục phát wifi không dây có thể lắp đặt linh hoạt như trên ô tô, trong túi xách…
  • Hạn chế: bộ phát wifi có dây để 1 chỗ, sử dụng điện nguồn 220V, còn cục phát wifi không dây có khả năng phát sóng ngắn, tầm 20m.
  • Tốc độ: Tùy theo gói cước mà người dùng sử dụng.

Mỗi thiết bị có ưu và nhược điểm riêng, chúng ta nên chọn phù hợp với mục đích sử dụng, tránh chạy theo thời trang nhưng cũng đừng bỏ lỡ những công nghệ thiết thực.

Thiết bị hiện đại của công nghệ

Cục phát wifi không dây tốt nhất

Nếu bạn thấy rằng mình thật sự cần một cục phát wifi không dây phục vụ nhu cầu công việc cũng như những yêu cầu của bản thân thì cũng nên tìm hiểu về sản phẩm trước khi tìm mua. Thiết bị hiện nay có mặt đa dạng trên thị trường với nhiều chức năng và giá thành riêng, nên cân nhắc để có sản phẩm chất lượng.

Danh sách các bộ phát sóng Wifi 4G tốt nhất tại Ngọc Chính

  1. Bộ phát sóng MF SUN ZTE MF65 (590k)
  2. Airtel MW40 (990k)
  3. Huawei B593-91 | Bộ Phát Wifi Di Động Chuẩn LTE Kết Nối 32 Thiết Bị (1490k)
  4. Wifi 4G Netgear MR1100 (Nighthawk M1) (5tr500k)
  5. ZTE MF 902W (790k: Bán chạy nhất)

Ngọc Chính – đơn vị cung cấp phụ kiện công nghệ cho thị trường Việt Nam những dòng thiết bị điện tử chính hãng và chất lượng nhất , bạn nên tham khảo. Đây cũng là nơi cung cấp cục phát wifi không dây tốt nhất không nên bỏ qua.

Ngọc Chính cam kết hàng chính hãng, chất lượng nên giá thành không là yếu tố mà đơn vị này quan trọng. Đầu tư một thiết bị tốt, đảm bảo thì sẽ có giá tương ứng, chắc chắn người dùng nào cũng hiểu về quy tắc này.

cục phát wifi không dây giúp bạn tha hồ lướt web bất cứ ở đâu

Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ http://ngocchinh.vn,  để biết thêm nhiều thông tin cũng như dòng sản phẩm đang được phân phối. Chính sách bán hàng chuyên nghiệp , đổi trả dễ dàng khi có trục trặc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin chắc chắn.

Cùng trải nghiệm và lướt web thoải mái mà không lo lắng gì bất cứ ở đâu vì đã có cục phát wifi không dây tiện lợi, nhỏ gọn. Sự đầu tư vừa tầm, phục vụ tối đa nhu cầu cập nhật thông tin và rất cần thiết trong thời công nghệ hiện đại mà bạn nên nắm bắt. Liên hệ Ngọc Chính để nhận chương trình ưu đãi ngay hôm nay.

 

Cục phát wifi không dây ở đâu tốt nhất không nên bỏ qua
Đánh giá bài viết
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678