Đâu là bộ phát wifi chính hãng giá tốt nhất

Bộ phát wifi là một trong những thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng việc phát wifi phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình, đa dạng mẫu và giá.

Hiện nay đi cùng với sự phát triển của các thiết bị điện tử, các thiết bị hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng internet cũng rất phổ biến trong đó có bộ phát wifi được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn vì mang đến nhiều sự tiện lợi.

Bộ phát wifi chất lượng

ZTE MF 920W

Bộ phát wifi không dây được hiểu như thế nào?

Là thiết bị không có dây dùng để phát wifi cho các thiết bị khác kết nối, truy cập mạng có thể dễ dàng di chuyển mà không bị vướng bởi dây, bộ phát wifi được hoạt động dựa trên các sim có đăng ký mạng như 3G, 4G.

Ngoài ra còn có USB 3G/4G sử dụng trực tiếp ở cổng USB để dùng nguồn cấp điện và đồng thời phát Wifi như USB MF70

Bộ phát wifi trên thị trường có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bộ phát wifi khác nhau đó chính là bộ phát wifi 3G và bộ phát wifi 4G bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của mình mà chọn sản phẩm phù hợp:

  • Wifi 4G LTE M80: Đây là dòng sản phẩm được nhập về từ Hồng Kông, dung lượng của pin rất tốt 2400 mAh thuộc loại pin rời tiện lợi cho bạn khi sử dụng thời gian sử dụng lên đến 7h, sản phẩm có thể sử dụng cả 2 loại sim đó chính là sim 3G hoặc sim 4G. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn  vì thiết kế đẹp, gọn nhẹ tiện lợi khi mang theo bên mình, 1 lần có thể cho 10 thiết bị kết nối mà tốc độ vẫn không bị giảm.
  • Bộ phát Wifi 4G không dây HUAWEI B593-91: Sản phẩm với thiết kế đẹp nhẹ có nhiều ưu điểm vượt trội cho phép sim 3G hoặc 4G của Việt Nam và quốc tế, sản phẩm có tốc độ download 43.2Mbps; upload 7.2 Mbps, cho phép 32 thiết bị kết nối cùng một lúc, sản phẩm đảm bảo chất lượng Châu Âu, sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao.

Tốc độ cực mạnh

  • Bộ phát sóng Wifi Sun 4G tốc độ cao: Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn tính năng vượt bậc, tốc độ 4G cực nhanh download 150mp/s, upload 50mp/s, dung lượng pin 2000mah, có chế độ tiết kiệm pin sử dụng cho sim 4G bạn có thể dễ dàng mang chúng bên mình đi bất cứ đâu vô cùng tiện ích.

Ưu điểm của bộ phát wifi so với một số thiết bị phát wifi khác

  • Bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình đi đến mọi nơi với thiết kế nhỏ gọn
  • Tốc độ đường truyền tốt cho phép được nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc, không bị phụ thuộc vào một số yếu khác như đường dây,..
  • Chỉ cần sim 3G hoặc 4G là bạn có thể kết nối với internet một cách dễ dàng mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Bạn muốn mua bộ phát wifi chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các bộ phát wifi tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Ngọc Chính

Sản phẩm được bán tại Ngọc Chính

Đến với Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Ngọc Chính bạn được mua các sản phẩm bộ phát wifi chất lượng tốt và giá cả phù hợp được hỗ trợ trong quá trình sử dụng, mọi chi tiết bạn vui lòng truy cập http://ngocchinh.vn

Đâu là bộ phát wifi chính hãng giá tốt nhất
5 (100%) 1 vote
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678