Một số sản phẩm cục phát wifi không dây tốt nhất thị trường

Cục phát wifi không dây thiết bị phát wifi tiện ích dành cho khách hàng với chất lượng tốt, đem lại hiệu quả khi sử dụng, thời gian sử dụng được lâu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cục phát wifi không dây là thiết bị dùng để phát wifi mà không cần dùng đến đầu vào dây mạng. Thiết bị này sử dụng sóng 3G của một số nhà mạng như Viettel, Mobile phone, vinaphone,… để thay đổi chúng thành sóng wifi.

Cục phát wifi không dây chất lượng

Cục phát wifi không dây chất lượng

Nguyên lý hoạt động của thiết bị Cục phát wifi không dây

Thiết bị này hoạt động dựa trên cơ chế: Bạn tiến hành sử dụng sim 3G/4G đã đăng ký mạng của nhà mạng mà bạn muốn sử dụng lắp vào trong USB 3G sau đó mạng 3G sẽ được chuyển đổi thành sóng wifi để phát ra các thiết bị khác có thể kết nối để sử dụng như thường.

Giới thiệu đến bạn một số cục phát wifi không dây

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cục phát wifi khác nhau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn để dễ dàng lựa chọn:

  • Thiết bị Wifi 4G LTE A800: Thiết bị được sản xuất và nhập khẩu từ Hong Kong với nhiều điểm nổi bật, dung lượng của pin lên đến 2400 mAh, pin rời; thời gian sử dụng tối đa: 7 giờ, tốc độ download 150Mbps/upload 10Mbps ( đối với sim 4G), tốc độ download 42Mbps/upload 5,76Mbps ( đối với sim 3G ), với thiết kế vô cùng nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình mà không lo bị vướng.
  • Thiết bị bộ phát sóng Wifi 4G Netgear MR1100: Sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ LTE Cat16 mới nhất kết hợp với với chuẩn Wifi 802.11ac nên đây được xem là thiết bị có tốc độ truyền rất tốt hơn cả tốc độ truyền của cáp quang, thiết bị với thiết kế tương đối gọn cho phép từ 20 đến 30 thiết bị kết nối cùng một lúc, thời gian sử dụng đến 30 giờ thích hợp cho bạn gắn lên xe hơi khi di chuyển.
  • Thiết bị bộ Phát 4G LTE ZTE MF920W: Là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản, tốc độ download 150mp/s, upload 50mp/s cực nhanh mạnh hơn cáp quang, thời gian sử dụng thiết bị có thể lên đến 7 giờ có chế độ tiết kiệm pin với thiết kế vô cùng nhỏ gọn bạn có thể mang theo bên mình, cho nhiều thiết bị kết nối một lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ của mạng.

Sản phẩm tiện ích dành cho bạn (xem thêm)

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị cục phát wifi không dây

  • Bạn có thể dễ dàng sử dụng khi di chuyển đến mọi nơi mà không bị ràng buộc bởi những thiết bị đi kèm khác như: điện, đường dây kết nối và phải ở trong một phạm vi nhất định, thiết kế nhỏ gọn đẹp và tinh tế bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình.
  • Giá thành của sản phẩm cục phát wifi không dây không quá cao thích hợp được với nhiều đối tượng khách hàng, so với những thiết bị phát wifi trước đây thì sản phẩm cục phát wifi không dây không cao.
  • Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng và an toàn vì đã được kiểm tra chất lượng khi đưa ra thị trường.

Bài viết giới thiệu đến bạn một số sản phẩm thuộc cục phát wifi không dây mà bạn có thể tham khảo và sở hữu cho mình một sản phẩm để có thể sử dụng mạng internet tốt nhất ngay cả khi di chuyển nhanh chóng truy cập địa chỉ http://ngocchinh.vn/ thôi nào.

Một số sản phẩm cục phát wifi không dây tốt nhất thị trường
Đánh giá bài viết
Đề xuất:

Từ khóa:  

Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678