Mua bộ phát wifi sim 4G chính hãng tại Bình Thạnh

Bạn đang phân vân khi muốn mua bộ phát wifi sim 4G chính hãng Bình Thạnh ở đâu tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trước khi mua một bộ phát wifi sim 4G bạn cần phải đọc các đánh giá của những người dùng trước đó, tìm hiểu kỹ bởi đây là các đánh giá khách quan hoặc có thể tìm trên nhiều thông tin khác nhau như nguồn gốc, tần số…

bộ phát wifi 4g Airtel MW40

Bộ phát wifi 4g Airtel MW40 dùng cực kì ổn định

Tiêu chí đánh giá bộ phát wifi sim 4G

    Xác định nhu cầu của mình

Với những người chỉ cần đọc tin tức lướt web thì không cần phải chọn các bộ phát quá cao cấp, chỉ cần thiết bị bình thường, thiết lập càng đơn giản càng tốt. Còn nếu bạn sử dụng để chơi game thì nên chọn bộ phát wifi sim 4G có tốc độ mạnh hơn, hỗ trợ từ 300Mbps đến 450Mbps.

    Sử dụng bao nhiêu băng tần, router

Những loại router hiện nay để sử dụng băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, băng tần 2.4Ghz có tầm phủ sóng xa hơn nên được sử dụng nhiều nên hay bị nhiễu, tốt nhất bạn nên chọn các băng tần cao hơn để mạng được ổn định hơn.

Router có chức năng là thu sóng và phát sóng, nếu sử dụng 2 ăng ten chuyên biệt thu và phát thì sẽ xử lý tốt hơn. Chính vì vậy hãy chọn bộ phát wifi sim 4G có từ 2 router trở lên để đảm bảo đường truyền tốt nhất.

    Tính tương tích với các thiết bị khác

Hiện nay, các bộ phát wifi sim 4G có nhiều tính năng đa dụng hơn và có tính tương thích khá cao, có thể kết nối hất hết các thiết bị thông dụng, nhưng nếu bạn sử dụng đồng bộ các sản phẩm từ một thương hiệu thì chất lượng sẽ được kết nối tốt hơn.

    Băng thông và phạm vi phủ sóng

Băng thông và phạm vi phủ sóng là rất quan trọng bạn phải xem đường truyền mạng internet của mình như thế nào trước khi đưa ra quyết định của mình. Nếu mạng của bạn có tốc độ truyền tải trên 50MB mà bạn mua bộ chuẩn N thì chỉ có thể phát sóng băng băng thông 50Mb thì rất lãng phí.

    Tính bảo mật an toàn thông tin

Hầu hết, những bộ phát wifi sim 4G được sản xuất hiện đại cần phải có bảo mật WPA/WPA2, những dạng bảo mật WEP đã quá lỗi thời, rất dễ hack nên còn với WPA thì hiện tại chưa ai có thể xâm phạm được.

Mua bộ phát wifi sim 4G chính hãng Bình Thành

Nếu bạn đang phân vân về việc nên mua bộ phát wifi sim 4G chính hãng Bình Thạnh hãy đến với Ngọc Chính – đây là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị mạng và phụ kiện cho thị trường Việt Nam.

Khi đến với Ngọc Chính bạn sẽ được sở hữu một thiết bị bộ phát wifi sim 4G chất lượng tốt nhất, kèm theo chế độ bảo hành và các ưu đãi đến từ chính hãng hấp dẫn nhất

Trên đây là những thông tin về việc mua bộ phát wifi sim 4G chính hãng Bình Thạnh ở đâu tốt nhất. Nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ vào www.ngocchinh.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Mua bộ phát wifi sim 4G chính hãng tại Bình Thạnh
5 (100%) 12 votes
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678