Mua cục phát wifi không dây tp HCM ở đâu chất lượng nhất?

Mua cục phát wifi không dây tp HCM ở đâu chất lượng nhất là một trong những vấn đề được nhiều người quan. Cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Mạng 4G là một cái tên không còn quá xa lạ trong thời buổi công nghệ hiện nay, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng ký được. Tuy nhiên để có thể sử dụng được bạn cần phải chuẩn bị cục phát wifi không dây thật chất lượng.

ZTE MF920W có pin nguyên khối siêu bền

Những lưu ý khi mua cục phát wifi không dây

   Thương hiệu và giá cả cục phát wifi

Giá cả và thương hiệu mà hai yếu tố mà bạn cần phải lưu ý và quan tâm khi bạn mua cục phát wifi không dây vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh thiết bị này nên vì vậy mỗi đơn vị sẽ cung cấp những mức giá bán khác nhau, như các thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Nếu như không cảm thấy an tâm hãy tìm đến đơn vị uy tín và chất lượng để có được thiết bị tốt nhất.

   Dung lượng Pin của cục phát wifi

Điều lưu ý thứ hai khi bạn mua cục phát wifi không dây chính là thời lượng Pin để hoạt động, đây cũng là một điều rất cần thiết, các thiết bị phát wifi di động hiện nay cần có dung lượng tối thiểu là 1500mAh cho phép sản phẩm có thể hoạt động hơn 6 giờ liên tục và có thời gian chờ đến 300 giờ.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cục phát wifi không dây lên đến 5200mAh để giúp bạn có thể sử dụng lên đến 26 giờ liên tục.

wifi khong day Netgear MR1100 có thỏi pin 5040 mAh có thể sạc cho thiết bị khác

   Dạng kết nối của cục phát wifi

Trên thực tế thì kết nội mạng có dây sẽ nhanh hơn mạng không dây, đồng thời cũng sẽ rất ổn định. Các Router thường có một phần cài đặt nâng cao, dùng để phân quyền người sử dụng, chức năng này sẽ điều chỉnh các mức độ ưu tiên những đối tượng dùng wifi.

Ngoài ra thì các bộ phận router phải có bảo mật WPA/WPA2 để đảm bảo nguồn bảo mật, đồng thời sẽ không bị hack mất thông tin.

   Các băng tần, router của cục phát wifi không dây

Những loại router được sử dụng hai loại băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, tuy nhiên loại băng tần 2.4Ghz có tầm phủ sóng xa hơn để được sử dụng nhiều, với nhiều người sử dụng thì sóng hay bị nhiễu, đường internet bị chậm, chính vì vậy bạn hãy chọn các loại băng tần cao hơn hoặc băng tần 5Ghz để có được đường mạng ổn định hơn.

Mua cục phát wifi không dây ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân về việc nên mua cục phát wifi không dây ở đâu tốt nhất thì hãy đến ngay với Ngọc Chính – đây là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phát sóng, phụ kiện công nghệ, sim dung lượng – sim số chất lượng uy tín nhất.

Khi đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhiệt tình tư vấn, và sở hữu những thiết bị phụ kiện chất lượng cùng với chính sách bảo hành tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về việc mua cục phát wifi không dây tp HCM ở đâu chất lượng nhất, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với www.ngocchinh.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Mua cục phát wifi không dây tp HCM ở đâu chất lượng nhất?
5 (100%) 1 vote
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678