Nên chọn mua thiết bị phát wifi di động như thế nào

Trong thời đại với nền công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay thì thiết bị phát wifi di động đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Nhưng để chọn mua thiết bị phát wifi di động như thế nào để sản phẩm vừa hiệu quả lại sử dụng được lâu, giá cả vừa phải?

Con người ngày nay đã không thể sống mà không có internet và các thiết bị phát wifi di động. Và chắc chắn rằng ai cũng ưa chuộng sử dụng loại không dây nhiều hơn vì sự tiện lợi mà nó mang lại rất nhiều. Hiện nay wifi đã có mặt ở khắp mọi nơi, bất cứ nơi nào có nhu cầu. Hơn nữa bạn cũng có thể bắt được những wifi miễn phí trên đường nhưng tốc độ truy cập kém. Bạn có thể tự cung cấp cho mình một thiết bị phát wifi di động để có thể dùng ở bất cứ đâu. Vậy nên chọn mua thiết bị phát wifi như thế nào?

Nhu cầu sử dụng wifi ngày càng tăng

Thời lượng pin

Các thiết bị phát wifi di động hầu như đều sử dụng pin để hoạt động do đó người dùng phải chú ý đến công suất pin của sản phẩm khi chọn mua. Hiện nay hầu hết các sản phẩm đều có lượng pin là 1500mAh, với mức pin như vậy thì cho phép người sử dụng dùng liên tục trong 6h và có thời gian chờ nên đến 300h. Thời lượng pin càng tốt giúp người dùng sử dụng sản phẩm càng thoải mái hơn và đặc biệt đối với người hay đi xa thì thời lượng pin càng tốt thì càng thuận tiện.

Nếu nhu cầu của bạn cần sử dụng nhiều hơn bạn hãy mua thêm cho mình 1 pin sạc dự phòng hoặc chọn thiết bị Wifi 4G có thời lượng pin tốt hơn. Chẳng hạn như thiết bị LTE 4G A800 có viên pin 2400mAh cho thời gian sử dụng đến 10 tiếng

Số lượng thiết bị có thể kết nối

Dựa vào số lượng thiết bị có thể kết nối mà người dùng có thể biết được một phần nào đố về tốc độ truy cập mạng nhanh hay chậm. Thông thường người dùng thường sở hữu nhiều hơn hai thiết bị như: laptop, điện thoại hay máy tính bảng,… do vậy yêu cầu thiết bị phát wifi phải có tính năng chia sẻ được wifi cho nhiều thiết bị khác nhau. Như vậy người dùng phải tuỳ vào lượng thiết bị sử dụng mà chọn được sản phẩm phù hợp.

Các bộ phát Wifi không dây hiện nay cho phép kết nối từ 6-20 thiết bị truy cập cùng lúc do vậy hãy lựa chọn sản phẩm tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Lựa chọn thiết bị phát wifi di động phù hợp với nhu cầu sử dụng

Giá cả sản phẩm

Ưu tiên đầu tiên khi lựa chọn mua một sản phẩm trên thị trường. Không nên chọn mua sản phẩm quá rẻ vì chất lượng chưa chắc đã tốt. Trước khi mua nên dành thời gian để so sánh các sản phẩm của các website khác nhau để tìm ra những địa chỉ mua hàng thật với giá cả vừa phải tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Lựa chọn thương hiệu sản phẩm uy tín

Người dùng nên mua những thiết bị phát wifi di động từ các thương hiệu uy tín và chất lượng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. các thương hiệu không chỉ mang tới những sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn những thương hiệu khác mà còn phải mang tới cho người tiêu dùng chế độ bảo hàng tốt cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Một số thiết bị phát wifi di động

  1. Bộ phát sóng MF SUN ZTE MF65 (590k)
  2. Airtel MW40 (990k)
  3. Huawei B593-91 | Bộ Phát Wifi Di Động Chuẩn LTE Kết Nối 32 Thiết Bị (1490k)
  4. Wifi 4G Netgear MR1100 (Nighthawk M1) (5tr500k)
  5. ZTE MF 902W (790k: Bán chạy nhất)

 

Trên đây là cách để chọn mua thiết bị phát wifi di động tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cách để mọi người có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ tới website http://ngocchinh.vn/ để nhận thêm nhiều tư vấn hơn.

Nên chọn mua thiết bị phát wifi di động như thế nào
Đánh giá bài viết
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678