Sử dụng bộ phát Wifi mang lại lợi ích gì?

Bộ phát wifi là một thiết bị wifi sử dụng không cần đầu vào của dây mạng, dùng để phát tín sóng wifi cho các thiết bị thông minh như laptop, smartphone, ipad, tablet,…

Bộ phát wifi giá rẻ, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay đang được bán tại Ngọc Chính

Bộ phát wifi sử dụng khá đơn giản chỉ cần sử dụng bộ thiết bị phát wifi không dây và sim 3G hoặc 4G có tốc độ truyền cao là có thể sử dụng ngay. Chính vì sự tiện lợi này mà các bộ phát truyền wifi ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bạn có biết sản phẩm này còn có rất nhiều lợi ích sử dụng khác ?

Những lợi ích khi sử dụng bộ phát wifi:

 

  • Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng đem theo bên mình mọi lúc mọi nơi một cách thật dễ dàng khi đặt trong túi áo, balo,…
  • Sản phẩm có khả năng truyền băng thông rộng tốc độ cao; giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến internet ở mọi nơi; chỉ cần có sóng điện thoại sẽ có sóng wifi.
  • Sản phẩm có đường truyền ổn định, tốc độ truyền nhanh, đảm bảo không gây rào cản cho bạn khi sử dụng chung wifi ở những nơi công cộng.
  • Tránh được những nguy cơ về bảo mật thông tin khi sử dụng chung thiết bị phát wifi ở những nơi công cộng.
  • Đặc biệt, sản phẩm có thể liên kết với dây mạng và phát wifi như một thiết bị modem ADSL thật tiện lợi.

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng bộ phát wifi:

Lưu ý về thương hiệu của bộ sản phẩm phát wifi :

Trên thị trường hiện nay, với sự phổ biến của cục phát wifi, đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu sản xuất bộ sản phẩm phát wifi làm cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó là sự phân vân khi lựa chọn sản phẩm.

Để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin, tính ổn định của sản phẩm và chất lượng truyền internet; nhà mạng khuyến nghị chúng ta nên sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu của những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị mạng như Huawei, D-link, TP-Link, TotoLink,…

Bộ phát Huawei hỗ trợ bảo mật cao, tốc độ lên tới 300Mbps

Lưu ý về địa chỉ cung cấp bộ phát wifi :

Để mua sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ; chúng ta nên mua bộ sản phẩm phát wifi tại các thương hiệu phân phối uy tín như Cửa hàng bán lẻ các thiết bị viễn thông Ngọc Chinh.

Khi mua hàng tại Ngọc Chinh Store, chúng ta sẽ được hưởng các ưu đãi chính hãng từ nhà sản xuất và các chương trình tri ân khách hàng từ Ngọc Chinh Store.

Giới thiệu những bộ phát wifi đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay:

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng bộ phát wifi 4G của các doanh nhân, kỹ thuật viên, những người có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao. Viễn Thông Ngọc Chinh xin giới thiệu đến các bạn danh sách các thiết bị phát sóng 4G tốt nhất thị trường hiện nay:

  • Bộ phát ZTE MF 902W. Đang được bán với giá 790k. Đang là sản phẩm bán chạy nhất tại Viễn Thông Ngọc Chính.

ZTE MF 902W-best sale

Mua bộ phát wifi tại Viễn Thông Ngọc Chính và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

  • Bộ phát sóng MF SUN ZTE MF65. Đang được bán với giá khá hấp dẫn chỉ 590k.

SUN ZTE MF65

  • Bộ phát Airtel MW40. Có giá 990k.
Bộ phát wifi 4G Airtel MW40

Bộ phát wifi 4G Airtel MW40

  • Bộ phát Huawei B593-91 | Bộ Phát Wifi Di Động Chuẩn LTE Kết Nối 32 Thiết Bị. Đây là bộ phát cao cấp giá rẻ, chỉ 1490k.

Thiết bị phát sóng Wifi không dây Huawei B593-91

  • Bộ phát Wifi 4G Netgear MR1100 (Nighthawk M1). Bộ phát cao cấp với nhiều tính năng ưu việt. Đang được bán với giá 5tr500k, rất cạnh tranh so với thị trường.

Wifi không dây Netgear MR1100

Để xem chi tiết các tính năng của từng bộ phát wifi, mời các bạn xem đầy đủ thông tin tại http://ngocchinh.vn.

Sử dụng bộ phát Wifi mang lại lợi ích gì?
5 (100%) 11 votes
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678