Ưu điểm của thiết bị phát Wifi di động

Bạn muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế, những hoạt động của mình ở mọi lúc mọi nơi, nhưng không phải lúc nào cũng có thể làm được bởi giới hạn của internet. Vấn đề sẽ chẳng là gì nếu bạn sở hữu cho mình một thiết bị phát wifi di động- thế giới internet sẽ ngập tràn quanh bạn.

Thế giới không ngừng thay đổi, chỉ trong 1 giây sẽ lại có hàng ngàn phát minh, trong 1 giây sẽ lại có bao nhiêu tin tức khác nhau vậy làm sao để bạn luôn có thể cập nhật được những thông tin đó ngay cả khi không có wifi? Chính sự bất tiện đó là động lực ra đời và không ngừng phát huy ưu điểm của thiết bị phát wifi di động.

Mô tả về thiết bị phát wifi di động

Thiết bị phát sóng Wifi không dây Huawei B593-91

Thiết bị phát wifi 3G-4G Huawei

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng đây là một thiết bị riêng biệt chứ không phải wifi của điện thoại di động, nó được sử dụng bằng thẻ sim có thể là 3G hoặc 4G lắp đặt vào và bật tắt nút hoạt động thì sóng wifi sẽ bao quanh bạn.

  • Hiện nay thiết bị này đã được cải tiến hơn với chế độ 4G, khả năng tốc độ mạng cao hơn. Đồng thời cũng có nhiều mẫu mã, nhãn hàng với những thiết kế khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Tuyệt chiêu lấy lòng người tiêu dùng

  • Chính vì giải quyết được vấn đề bức thiết trong cuộc sống của con người, tạo ra sóng wifi phục vụ các thao tác trên internet thách thức vị trí bạn đang ở dù là nơi đâu.
  • Điểm cộng thứ hai chính là mô hình thiết kế nhỏ gọn, vừa một nắm tay, dễ mang đi. Ngay cả hình thức cũng được chú trọng rất nhiều, màu sắc chủ đạo trắng đen không thể nào chê khỏi bởi sự sang trọng của nó.
  • Đặc biệt, thiết bị phát wifi di động không cần điện vẫn hoạt động được, thế nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cầm nắm.
  • Đây là thiết bị sử dụng bằng pin, độ trâu của pin dài ngắn tùy thuộc vào loại thiết bị phát wifi di động bạn mua, có những máy sẽ kéo dài 5 đến 7 tiếng, thậm chí tới 48 tiếng.
  • Hiện hữu sau wifi có dây và mạng không dây nhưng chiếc wifi đem đi rộng khắp này vẫn không thua kém, cho phép nhiều thiết bị truy cập nhiều điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Những dòng thiết bị đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường

Bộ phát wifi 4g Airtel mw40

Bộ phát wifi 4g Airtel mw40

  • Wifi 4G LTE A800: tốc độ cao 4G-3G, pin rời 2400mAh sử dụng đến 10 tiếng, cho phép 10 thiết bị truy cập cùng 1 lúc.
  • Wifi 4G HUAWEI B593-91: là dòng sản phẩm ưa chuộng của thị trường Mỹ và cả châu Âu, hỗ trợ cả sim Việt Nam và quốc tế, phát được cho 32 thiết bị khác.
  • Wifi Sun 4G tốc độ cao: có kích thước khá nhỏ là 92*60*12.8, chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp và pin dùng liên tục trong khoảng 3 đến 5 giờ.
  • Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác mà Ngọc Chính Wifi đang cung cập tại đây

Nếu có một bảng xếp hạng mức độ hữu dụng nhất của các thiết bị điện tử thông minh thì chắc rằng thiết bị phát wifi di động này nhất định sẽ đứng hạng top trong bảng danh sách đó. Còn ngần ngại gì nữa mà không click ngay vào http://ngocchinh.vn/  rước ngay cho mình một người bạn đắc lực của thời đại này.

Ưu điểm của thiết bị phát Wifi di động
Đánh giá bài viết
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678