Ưu điểm nổi bật bộ phát wifi 4g SUN tốc độ cao giá rẻ tại Ngọc Chính

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị phát wifi không dây từ sim 4G với tốc độ cao và giá rẻ thì bộ phát wifi 4g SUN là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Chương trình khuyến mãi tại Ngọc Chính sẽ tặng kèm SUN khi mua SUN MF65

Chương trình khuyến mãi tại Ngọc Chính sẽ tặng kèm SUN khi mua SUN MF65

Bộ phát wifi 4g SUN tốc độ cao, giá rẻ

Mạng wifi đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống hiện đại. Con người làm việc, học tập hay vui chơi giải trí đều gắn liền với mạng wifi. Bất cứ sự gián đoạn nào về đường truyền wifi đều gây ra những bất tiện đôi khi là cả những thiệt hại lớn cho người dùng. Bởi vậy giải pháp sử dụng các bộ phát wifi 4g SUN không dây để thay thế wifi cố định được xem là phương án tối ưu cho người dùng.

Những ưu điểm bộ phát wifi 4g bạn không nên bỏ qua

Sản phẩm bộ phát wifi 4g SUN có cấu hình cao

Tuy sản phẩm có kích thước nhỏ gọn 92 x 60 x 12.8 nhưng cho cấu hình hoạt động khá cao, tốc độ upload tối đa lên đến 150 Mbps cho phép 5 thiết bị cùng truy cập một lượt trong phạm vi 10m mà vẫn đảm bảo được sự hoạt động ổn định.

Bộ phát wifi 4g SUN có màu sắc trẻ trung nổi bật

Sản phẩm có màu trắng chủ đạo bắt mắt

Sản phẩm có màu trắng chủ đạo bắt mắt

Bề ngoài thiết bị gây ấn tượng bởi thiết kế chuyên nghiệp, các chi tiết bố trí hợp lý và đẹp mắt, màu trắng là màu sắc chủ đạo của sản phẩm tạo vẻ trẻ trung, hiện đại thu hút người nhìn. Đồng thời dòng tên sản phẩm màu đỏ và biểu tượng vầng năng lượng mặt trời màu vàng cam là những điểm nhấn nhá đầy tinh tế cho vẻ ngoài của sản phẩm.

Đặc tính nổi trội của bộ phát wifi 4g SUN

Thiết bị sử dụng băng tần HSPA+/UMTS 900/2100MHz và GSM/GPRS/EDGE 850/900/1800/1900MHz duy trì tốc độ Download là 21.6Mbps, Upload là 5.76Mbps. Ở băng tần 2.4Ghz và 3 chuẩn phổ biến là b/g/n thiết bị cho phép phát wifi ổn định và đạt tốc độ tối đa 150 Mbps.

Sản phẩm sử dụng pin có dung lượng 1500mAh cho phép duy trì hoạt động liên tục từ  3 đến 5 tiếng còn thời gian thiết bị hoạt động liên tục lên đến 6 tiếng.

Bộ phát wifi 4G SUN có khả năng kết nối với 5 thiết bị cùng lúc trong bán kính 10m với tốc độ đường truyền ổn định.

Bộ phát wifi 4g SUN có giá thành rẻ

Đây là dòng sản phẩm phát wifi không dây từ sim 4g ở phân khúc giá thấp do đó mức giá của sản phẩm tương đối rẻ, mọi người dùng đều có thể sở hữu sản phẩm bộ phát wifi 4g SUN mà không phải lo lắng về giá.

Bộ phát wifi 4g SUN có giá thành rẻ phù hợp với mọi người dùng

Ngoài ra khách hàng dùng mạng wifi từ thiết bị phát wifi 4g SUN sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là đăng ký wifi cố định với các nhà mạng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều thiết bị phát wifi không dây tuy nhiên để có một sản phẩm vừa có những tính năng vượt trội mà giá thành rẻ thì chỉ có sản phẩm bộ phát wifi 4g SUN là đáp ứng được. Bởi vậy sản phẩm này chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi người dùng có nhu cầu về thiết bị phát wifi không dây. Bạn có thể truy cập website: https://ngocchinh.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Thông số thiết bị Sun MF65

SUN ZTE MF65

 

Để đặt hàng thiết bị Wifi SUN 4G MF65 bạn truy cập tại link sau: http://ngocchinh.vn/wifi-4g/bo-phat-song-wifi-4g-toc-cao-tang-kem-1-sim-4g-mien-phi

Ưu điểm nổi bật bộ phát wifi 4g SUN tốc độ cao giá rẻ tại Ngọc Chính
Đánh giá bài viết
Đề xuất:
Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678