Vì sao bạn nên sử dụng Wifi 4G

Wifi 4G có vài trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày với tất cả những lợi ích mà wifi 4g có thể mang đến cho cuộc sống con người đã cho chúng ta có thể nhận ra rằng việc sử dụng wifi 4g có tốt không?

Công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên hiện đại và được đưa vào cuộc sống của tất cả con người. Khi cả xã hội đang phát triển theo hướng toàn cầu hóa công nghệ thông tin thì việc sử dụng wifi là một vấn đề không thể thiếu. Wifi 4g là một trong những sản phẩm vô cùng tuyệt vời để cho các bạn lựa chọn và tin dùng.

wifi 4g a800

Những lý do để bạn nên lựa chọn sử dụng wifi 4G

Một ngày các bạn không dùng đến wifi hãy tưởng tượng các bạn sẽ như thế nào? Nhàm chán, thiếu đi một cái gì đó hay làm việc không hiệu quả hay không ảnh hưởng gì?…Đa số câu trả lời đối với các bạn sẽ là nhàm chán hay không làm việc hiệu quả được bởi trên thực tế hiện nay việc sử dụng wifi trở nên thiết thực trong cuộc sống đối với những con người của thời đại công nghệ thông tin bởi họ dùng wifi bên cạnh mục đích chỉ là giải trí thì họ còn phải làm việc, phải giao dịch mua bán trao đổi, phải làm những công việc liên quan đến kinh doanh mà khi sử dụng mạng mới có khả năng truyền đạt tới tất cả cho mọi người và cho toàn xã hội một cách hiệu quả nhất.

ZTE MF 902W

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ wifi khác nhau như 2g, 3g và đặc biệt là wifi 4G. Đây là một trong những gói wifi điển hình nhất mà hiện nay nhiều người tin dùng và sử dụng nó bởi chất lượng cũng như hiệu quả của nó mang lại đối với cuộc sống của mỗi con người.

Bạn nên sử dụng gói wifi 4G bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang lại đó là:

Đặc điểm vượt trội của Wifi 4G so với wifi 3G

  • Tốc độ đường truyền tốt hơn so với khi bạn sử dụng mạng 3G

Sản phẩm 4G hiện nay được sử dụng với đường truyền được thiết kế với nguyên liệu là lõi Wimax và Long Term do đó có khả năng thu phát hiện đại và vượt trội nhất điều đó làm cho khả năng bắt sóng với tốc độ đường truyền cao nhất. Sử dụng 4G các bạn sẽ thấy tố độ mạng nhanh hơn 3G rất nhiều, so với 3G thi 4G có tốc độ mạng chạy nhanh hơn 3G khoảng 12 Mbps

 

  • Chi phí tiết kiệm hiệu quả hơn so với 3G

 

So với mạng 3G thì việc sử dụng mạng 4G có cước phí rẻ hơn mà đường truyền lại nhanh hơn rất nhiều. So sánh thực tế cho thấy ở thị trường Mỹ khi dùng mạng 3G hàng tháng mất khoảng 60USD và khi sử dụng mạng 4G mỗi tháng chỉ mất khoảng 20USD điều đó cho thấy việc tiết kiệm được đáng kể. Vậy vì sao chúng ta lại không lựa chọn gói 4G

 

  • Được sử dụng công nghệ cao hơn

 

Mạng 4G được ra đời là sự đánh dấu, là bước ngoặt cho sự phát triển của công nghệ cao, công nghệ hiện đại do đó nó có thể mang lại hiệu quả rất lớn đối với người sử dụng có thể truy cập mạng với tốc độ nhanh và nuột nhất. Sử dụng mạng 4G các bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về tốc độ truy cập mạng của nó.

Ưu điểm nội bật của wifi 4G không dây so với mạng cố định khác

  • Có khả năng chia sẽ wifi đối với 9 loại thiết bị trong cùng một thời điểm ở mọi lúc mọi nơi
  • Dung lượng pin rất lớn có khả năng hoạt động tối đa tới 12 giờ trên một ngày
  • Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao thuận tiện cho người sử dụng để mang đi theo cá nhân mình mà wifi cố định không thể mang đi đến bất cứ mọi nơi.

SUN ZTE MF65 rẻ nhất thị trường


Wifi 4G là mạng wifi chất lượng nhất đối với người dùng hiện nay. Hãy nhanh tay liên hệ với http://ngocchinh.vn/ để các bạn có thể sở hữu cho mình một bộ phát wifi 4g chính hãng nhất bởi đây là trung tâm chuyên cung cấp các loại sản phẩm wifi 4G chính hãng chất lượng và có uy tín trên thị trường. Là địa chỉ tin cậy đối với người tiêu dùng trên cả nước.

Vì sao bạn nên sử dụng Wifi 4G
Đánh giá bài viết
Đề xuất:

Từ khóa:  

Bình luận

Tư vấn: 0385.11.5678