Thẻ nhớ Adata Micro SDXC 64GB (class 10)

Thẻ nhớ là một phụ kiện quan trọng với một chiếc điện thoại hay các thiết bị điện tử, vì vậy việc lựa chọn một thẻ nhớ phù hợp với thiết bị là rất quan trọng. Thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata Class 10 với kiểu dáng nhỏ gọn, dung lượng lưu trữ lớn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Giới thiệu thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata Class 10

thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata Class 10
thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata Class 10

Thiết kế tiện dụng

MicroSD 64GB Adata có thiết kế nhỏ gọn, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về kích thước của một chiếc thẻ nhớ MicroSD đang được sử dụng trên phần lớn điện thoại di động và smartphone hiện nay. Sản phẩm có độ bền cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thẻ để lưu trữ dữ liệu.

Thẻ nhớ 64GB Micro SDHC ADATA UHS1C10 và Adapter có tốc độ đọc lên đến 50MBs đáp ứng mọi nhu cầu truy xuất dữ liệu nhanh khi chơi game, chụp hình , quay film fullHD . Tốc độ đọc ngẫu nhiên lên đến 1400 IOPS giúp bạn đáp ứng một hiệu năng tốt cho các tác vụ đa nhiệm , …
Dung lượng lớn giúp bạn thoải mái lưu trữ , chụp hình , quay phim ,…

Dung lượng 64GB

thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata, dung lượng lớn không giới hạn lưu trữ
thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata, dung lượng lớn không giới hạn lưu trữ

Thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata có dung lượng 64GB, giúp bạn mở rộng bộ nhớ lưu trữ và tăng tốc độ xử lý cho các thiết bị kĩ thuật số như điện thoại hay máy tính bảng. Bạn sẽ quên đi nỗi lo về không gian lưu trữ bằng cách lưu các tệp tin, file hình ảnh, âm thanh, video hay các trò chơi vào chiếc thẻ nhớ tiện dụng này.
Đặc biệt, thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata còn hỗ trợ Mã Error Correcting (ECC) giúp thiết bị tự động phát hiện và sửa các lỗi trong quá trình truyền dữ liệu và ngăn chặn việc mất dữ liệu, thực sự là một giải pháp lưu trữ rất tuyệt vời cho bạn.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh

Thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata hỗ trợ chuẩn kết nối SD 2.0 cho tốc độ truyền nhanh hơn với tốc độ đọc lên tới 20m/s và tốc độ ghi lên tới 16m/s, có thể đáp ứng tốt nhu cầu quay phim của bạn mà vẫn đảm bảo không không có hiện tượng giật trong quá trình quay. Do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi khi thực hiện các thao tác sao lưu dữ liệu giữa các thiết bị.

UHS được viết tắt cho cụm từ Ultra High Speed (tốc độ siêu cao). Biểu tượng UHS sẽ được thấy trên những thẻ nhớ. UHS-I là dòng thẻ nhanh nhất hiện nay với tốc độ truyền tải tối đa 104mb/s. Thẻ nhớ MicroSD UHS-1 SDHC UHS-1 có thể đạt được hiệu suất tối ưu nhất khi chạy cùng các thiết bị có hỗ trợ UHS-I.

Ngoài ra, dòng thẻ nhớ này được thiết kế để cho phép người tiêu dùng có thể ghi lại những đoạn phim HD chất lượng cao, cộng thêm những tác vụ ghi hình song song với tốc độ ngoài mong đợi.

Khả năng tương thích cao

thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata
thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata

Là một thiết bị hiện đại, thẻ nhớ MicroSD 64GB Adata có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động hỗ trợ thẻ microSD khác nhau. Kết hợp với các bộ chuyển đổi SDHC kèm, thẻ nhớ còn có thể được sử dụng như một chiếc thẻ SDHC toàn phần, rất tuyệt vời để bạn thoải mái sao chép và lưu trữ dữ liệu.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các thương hiệu thẻ nhớ khác như thẻ nhớ Samsung, Sandisk, Transcend…Tại danh mục Thẻ nhớ MicroSD

Đặt mua liên hệ 038.511.5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.