Thẻ Nhớ SDHC Transcend 32GB – Class 10

Tăng dung lượng lưu trữ của các thiết bị giải trí như điện thoại di động, máy ảnh, máy nghe nhạc thật đơn giản với thẻ nhớ Transcend Class 10. Thẻ có dung lượng 32GB cho phép bạn lưu trữ thêm nhiều dữ liệu cá nhân. Công nghệ SDHC với phân loại “Class 10” mang đến tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh, ổn định.

Bên cạnh đó, thẻ nhớ Transcend Class 10 còn được trang bị công nghệ sửa lỗi tự động ECC, khả năng Plug-and-Play và nút bảo vệ chế độ ghi tiện dụng.

THẺ NHỚ TRANSCEND MICRO SDHC10 32GB

Bạn là người thích đam mê phim ảnh, bạn muốn lưu lại trên chiếc điện thoại, hay máy tính bảng của mình những thước phim hay? Nhưng rất tiếc các thiết bị này lại không đủ dung lượng để lưu trữ. Bạn cần đến một thiết bị thẻ nhớ ngoài để hỗ trợ bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. Thẻ Nhớ Transcend 32GB micro SDHC10 sẽ giúp điện thoại di động, máy tính bảng máy tính bảng của bạn thêm dung lượng lưu trữ lớn lên đến 32GB, cho phép bạn lưu trữ thoải mái những bộ phim hay những bản nhạc yêu thích.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dung lượng lớn giúp bạn lưu trữ thoải mái
  • Thiết kế nhỏ gọn, có độ bền cao
  • Chuẩn thẻ nhớ Micro SD cho tốc độ đọc nhanh
  • Tương thích với nhiều thiết bị di động như: điện thoại, loa nghe nhạc, máy MP3…
  • Lưu trữ được hàng ngàn dữ liệu khác nhau như: âm thanh, hình ảnh, video, tập tin…
Thẻ Nhớ SDHC Transcend 32GB
Thẻ Nhớ SDHC Transcend 32GB

Thẻ Nhớ SDHC Transcend 32GB – Class 10

Thẻ Nhớ SDHC Transcend 32GB – Class 10 thuộc dòng thẻ nhớ cao cấp Class 10 có tốc độ đọc, ghi lên đến 10MB/s sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Đồng thời, dung lượng 32GB sẽ cho bạn lưu trữ hàng ngàn dữ liệu khác nhau như: hình ảnh, video,… Sử dụng thẻ nhớ Transcend sẽ mang lại cho bạn những cuộc hành trình hoàn hảo hơn.

Thẻ Nhớ SDHC Transcend 32GB - Class 10
Thẻ Nhớ SDHC Transcend 32GB – Class 10

Mở rộng dung lượng lên đến 32GB

Với khả năng lưu trữ thêm 32GB dữ liệu cho máy ảnh, người dùng có thể chụp nhiều ảnh hơn, quay nhiều clip hơn nhằm phục vụ cho công việc và giải trí của bạn một cách nhanh chóng. Thẻ nhớ 32GB sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Chuẩn thẻ Class 10

Với công nghệ SDHC và tính năng thẻ nhớ Class 10 chắc chắn bạn có thể thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh chóng. Với tốc độ truyền tải dữ tối thiểu 10Mb/s mang đến hiệu năng tối ưu cho các thiết bị sử dụng thẻ SDHC/SDXC.

Thiết kế bền bỉ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

Đặt hàng: 037.511.5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.