Wifi TL-MR6400 – Bộ Phát Wifi không dây TP-Link

Thiết bị phát wifi 4G Tp Link TL-MR6400 vừa có chức năng phát wifi vừa có cổng lan để kết nối máy bàn. Cho phép bạn chia sẻ mạng 4G LTE với nhiều thiết bị kết nối wifi mà vẫn có thể tận hưởng sự mượt mà. Wifi 4G Tp Link TL-MR6400 còn hỗ trợ râu giúp truyền phát Wifi khoảng cách đến 30m mà vẫn ổn định.

router wifi 4G TP-link wr6400Bộ phát wifi 4G TL-MR6400 tốt nhất của TP-Link
TP-link wr6400 – Bộ phát wifi 4G TL-MR6400 tốt nhất của TP-Link

Những tính năng nổi bật của cục phát wifi di động TL-MR6400

Được tích hợp những công nghệ phát wifi 4G mới nhất nên tốc độ Wifi mạnh mẽ nhất, sẳn sàng truy cập mạng chỉ với 1 nhấp chuột

Được thiết kế chuyên dụng cho xe Ôtô khách, quán cafe, cửa hàng, văn phòng và gia đình nên Tp Link MR6400 được trang bị đầy đủ những tính năng như: vừa phát sóng wifi vừa có cổng lan cắm dây mạng, có 2 ăng-ten phát sóng wifi ổn định, có khay cắm sim trực tiếp trên thân thiết bị…

Phát wifi tốc độ cực nhanh lên đến 300Mbps
Phát wifi tốc độ cực nhanh lên đến 300Mbps

TL-MR6400 cung cấp kết nối wifi với tốc độ 300Mbps, điều đó giúp cho bạn có thể chơi game trực tuyến, xem video, phim HD và tốc độ tải xuống cực nhanh. Ăng ten tích hợp cho phép bạn tận hưởng một kết nối ổn định và vùng phủ sóng thật sự tuyệt vời.

Sử dụng dễ dàng, quản lý qua IP. Bộ phát wifi 4G này sử dụng rất đơn giản, chỉ cần lắp sim 4G vào khay cắm sim, sau đó cắm điện cho thiết bị chờ 10 giây là có thể tìm thấy wifi và kết nối được. Đặc biệt, sản phẩm này dùng được tất cả các loại Sim, không cần cài đặt cấu hình gì trước khi sử dụng. Mọi thiết bị đều có thể kết nối với nó một cách dễ dàng.

Thiết kế TP-link MR6400

Thiết kế TL-MR6400 TP-Link
Thiết kế TL-MR6400 TP-Link

 

Bạn dễ dàng tạo ra 1 điểm phát wifi tốc độ cao ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có nguồn điện. Chuyến dã ngoại cùng gia đình hay công ty sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm sản phẩm này trong hành trang. Khách hàng sẽ chọn dịch vụ xe khách của bạn khi trên xe được trang bị router wifi 4G này.

Thiết bị hỗ trợ 4 cổng Lan để có thể kết nối với Tivi, Laptop cùng khe sim dễ dàng lắp đặt và sử dụng nhanh chóng. Thiết bị tựa như 1 Wifi có dây đặt tại nhà nhưng được hỗ trợ phát sóng Wifi không dây cho

Thông số kỹ thuật của router wifi 4G TL-MR6400

Địa chỉ bán bộ phát wifi 4G TL-MR6400 chính hãng giá tốt

Nếu bạn đang muốn xem thử bộ phát wifi 4G TL-MR6400 hãy liên hệ đến Ngọc Chính của chúng tôi để nhận ưu đãi khi mua sản phẩm. Bạn có thể xem thoải mái trước khi mua hàng.

Chính sách bán hàng tại Ngọc Chính

  • Giao hàng miễn phí 24/7 tại nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ giao hàng nhanh đến các tỉnh
  • Tặng kèm sim 4G để dùng thử, mua sim với giá rẻ hơn
  • Thiết bị được cài đặt và lắp sẵn sim, bạn mua về cắm điện là sử dụng được ngay
  • TL-MR6400 được bảo hành chính hãng 24 tháng trên toàn quốc.
  • Tư vấn hotline: 038.511.5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.