Thẻ nhớ Adata Micro SDXC 128GB class 10

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM THẺ NHỚ ADATA MICRO SDXC 128GB CLASS 10

Đặc điểm nổi bật

Thẻ nhớ Adata Micro SDXC 128GB class 10 cho phép đọc với tốc độ lên tới 85MB trên giây, giúp việc truyền dữ liệu trở nên nhanh hơn đến bất ngờ. Class 10 có thể hạn chế tối đa sự gián đoạn, chất lượng bản ghi video cao đúng chuẩn full HD khi quay trên smartphones và tablets.

Thẻ nhớ Adata Micro SDXC/SDHC UHS-I class10
Thẻ nhớ Adata Micro SDXC/SDHC UHS-I class10

Thẻ nhớ Adata Micro SDXC 128GB class 10 có thể tạo bản ghi khác cho 1 video với tốc độ cao 10MB video trên giây.

Thẻ nhớ Micro SDXC/SDHC UHS-I có 4 phiên bản từ 16GB, 32GB, 64GB và 128GB cho bạn thoải mái mở rộng dung lượng, sử dụng chất liệu bảo vệ đa điểm vũng chắc, sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích thiết bị di động có thể ghi lại và chia sẻ những kỉ niệm, khoảnh khắc tuyệt vời một cách dễ dàng nhất!

Tốc độ truyền dữ liệu siêu tốc – 85MB/s

Thẻ nhớ Adata Micro SDXC/SDHC UHS-I class10 128GB sử dụng tiêu chuẩn UHS-I Class 10 nên tốc độ đọc tối đa có thể đạt được lên tới 85MB mỗi giây, điều này tạo thuận lợi cho việc truyền dữ liệu giữa điện thoại thông mình, máy tính bảng và máy tính được nhanh hơn rất nhiều, tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể cho bạn.

Khả năng tương thích cao trên nhiều thiết bị

Thẻ nhớ ADATA Micro SDXC/SDHC UHS-I Class 10 tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, máy ảnh kỹ thuật số và máy ghi video với bộ tiếp hợp thẻ SD. Bộ nhớ được mở rộng với phiên bản 128GB, vì thế những nội dung khắt khe nhất cũng sẽ được ghi lại mà không sợ không đủ dung lượng.

Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ ít hơn có thể lựa chọn thẻ nhớ ADATA Micro 64GB

Thẻ nhớ Adata Micro SDXC/SDHC UHS-I class10
Thẻ nhớ Adata Micro SDXC/SDHC UHS-I class10

Bảo vệ toàn bộ với độ bền cực cao

Thẻ nhớ Micro SDXC/SDHC UHS-I class 10 được trang bị mã sửa đổi tự động (ECC). Chúng có thê chống thấm nước, chống sóc, chống tia X và chống được tĩnh điện nghiêm ngặt.

Đặt hàng: 038.511.5678

  • Khi đặt hàng tại Ngọc Chính bạn sẽ được ship hàng tận nơi, hỗ trợ giao hàng nội thành TPHCM trong ngày
  • Tăng kèm Adapter chuyển SD và bảo hành chính hãng 1 năm lỗi 1 đổi 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.