Thẻ nhớ Sandisk Ultra 32GB tốc độ 80 MB/s

Thông số kỹ thuật thẻ nhớ Sandisk Ultra 32GB

  • Thẻ nhớ Sandisk-Ultra 32GB
  • Tốc độ cao lên đến 80 MB/s.
  • Dung lượng bộ nhớ 32 Gb
  • Cho hình ảnh 4K Ultra HD, Full HD videos (1080p) quay phim chất lượng 3D
  • Chuyên dụng cho camera quan sát, máy ảnh, máy quaySize: 24 x 32 x 2.1 mm
  • Class 10

Lắp đặt thẻ nhớ Sandisk Ultra 32GB

Sandisk Ultra 32GB chuẩn Micro SD

SanDisk là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bộ nhớ flash bao gồm thẻ nhớ và bộ đọc thẻ nhớ, ổ USB flash, và SSD.

Tính đến tháng 2 năm 2015, SanDisk là nhà sản xuất bộ nhớ flash lớn thứ ba thế giới đây là thương hiệu của Mỹ nổi tiếng với các thiết bị như

SanDisk là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng bộ nhớ flash, công nghệ điều khiển và firmware. Được thành lập vào năm1988 bởi Eli Harari và Sanjay Mehrotra, chuyên gia công nghệ bộ nhớ non-volatile.

SanDisk có trụ sở tại Milpitas, California, với các văn phòng, cơ sở sản xuất tại 10 địa điểm ở châu Á (bao gồm cả Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản), 6 địa điểm ở châu Âu (bao gồm Anh, Ireland và Tây Ban Nha), và 3 địa điểm ở Israel (Kfar Sava Tefen và Omer).

Danh mục đầu tư sản phẩm của SanDisk bao gồm thẻ nhớ micro sd cho điện thoại di động, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim, thiết bị kỹ thuật số audio / video; Ổ đĩa USB Flash ; bộ nhớ nhúng cho các thiết bị di động; và ổ cứng SSD trạng thái rắn cho các máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.