Sạc dự phòng Anker PowerCore Edge | 20000mAh

Giới thiệu Sạc dự phòng Anker PowerCore Edge

Sạc dự phòng Anker PowerCore Edge từ ANKER, thương hiệu sạc USB hàng đầu của Mỹ
• Sạc nhanh và an toàn hơn với công nghệ đến từ Anker
• Hơn 10 triệu người đã sử dụng và hài lòng với sản phẩm.

Chất liệu sửa dụng

Sạc dự phòng vỏ nhôm siêu mỏng, siêu nhẹ rất thời trang

Có thể đảm bảo cho điện thoại của bạn hoạt động suốt cả tuần, Powercore Edge cũng đồng thời có thể sạc cho hầu hết các máy tính bảng đến vài lần với dung lượng pin đến 20.000mAh.

 

Với dung lượng 20000mAh, sản phẩm sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải đi công tác hay du lịch. Với dung lượng pin này, bạn có thể sạc iPhone 7 được 6 lần, Galaxy S7 được 4 lần, iPad Air sạc được 1.5 lần.

Thân hình mảnh khảnh

Một trong những pin dự phòng siêu mỏng, có dung lượng cao nhất. Vỏ nhôm nguyên khối chỉ mỏng 14mm tại điểm dày nhất, cực kỳ phù hợp với cặp táp, túi xách laptop …

Powercore Edge siêu mỏng nhẹ thời thượng, kim loại nguyên khối cho cảm giác cực kì sang trọng

Công nghệ sạc nhanh

Được tích hợp 3 công nghệ sạc nhanh là: Qualcom 3.0, Power iQ, VoltageBoost, giúp bạn sạc bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào với tốc độ nhanh nhất.

PowerCore Edge có thể sạc thông mình cho cả 2 thiết bị cùng lúc: PowerIQ tự động điều chỉnh điện áp và truy xuất điện áp cao nhất mà mỗi thiết bị có thể nhận được. VoltageBoost giúp xóa bỏ trở kháng khi sử dụng dây dẫn, tăng thêm tốc độ sạc.

Túi du lịch cao cấp

PowerCore Edge đi kèm với túi đựng cao cấp đến từ Anker để bảo vệ pin khỏi trầy xước và va đập. Túi được thiết kế đặc biệt, bạn có thể sạc mà không cần phải mở túi.

 

Đặt mua: 038.511.5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.